Thông tin tiểu sử Vương Sơn Lâm và vợ

2 (40%) 1 vote[s]

Vương Sơn Lâm – VSL là một youtuber nổi tiếng với những clip phỏng vấn, troll trêu đùa đường phố hài hước. Cùng trang lứa với Nguyễn Thành Nam, Vương Sơn Lâm sinh năm 1994 quê ở Điện Biên, từng có một thời gian sống tại Hà Nội nhưng hiện tại anh đã chuyển vào sống và làm việc tại Đà Nẵng. Vương Sơn Lâm sinh ngày 6 tháng 6 năm 1994, cao 1m71 và nặng 64Kg.

Vương Sơn Lâm, VSL
Vương Sơn Lâm – VSL

Lâm có một thời gian đầu rất lận đận với youtube, anh bị chết kênh và từng lập lại nhiều lần, cố gắng bám trụ nghề làm video Youtube vì đam mê.

Vương Sơn Lâm bị bắt

Năm 2016 Lâm hợp tác với nhóm của Nguyễn Thành Nam NTN để thực hiện các clip trêu đùa ngoài đường phố cho kênh NTN. Vương Sơn Lâm và các thành viên nhóm đã bị công ăn truy lùng và bắt sau khi đăng clip dọa đốt bom những người qua đường.

Vương Sơn Lâm và nhóm NTN
Vương Sơn Lâm và nhóm NTN

Ngay sau khi clip được phát tán đã gây xôn sao cộng đồng, đây là một hành vi gây mất trật tự an toàn xã hội, gây xôn xao trong lòng người dân. Công an đã thực hiện truy bắt nhóm, Lâm đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

Vương Sơn Lâm bị bắt
Vương Sơn Lâm bị công an bắt

Vương Sơn Lâm giàu cỡ nào?

Chúng ta lại thực hiện một bài tính toán dựa theo số lượt xem trên kênh của Vương Sơn Lâm. Doanh thu trên 1000 lượt xem tại việt Nam là khoảng 0.3 – 0.7$. Tổng kênh của VSL Official hiện nay là 140 triệu lượt xem với 875.000 người đăng ký. Ta sẽ tính và ước lượng doanh thu youtube của Vương Sơn Lâm là khoảng từ 1 tỷ -> 2.5 Tỷ đồng.

Đây là số tiền ước lượng từ 1 kênh, Lâm còn doanh thu từ các kênh khác chúng ta vẫn chưa tính, nhưng nó cũng đã đoán được phần nào doanh thu của anh

VSL bị đánh

Năm 2018 Vương Sơn Lâm thành lập kênh HayzoTV, ban đầu khi mới thành lập, các clip trong kênh chỉ xoay quanh chủ đề troll của 2 vợ chồng VSL. Sau khi tuyển thêm thành viên HayzoTv đã chính thức đi vào hoạt động với clip đầu tiên “Bệnh Nhân Trốn Trại” đã mang lại nhiều thành công nổi bật cho kênh.

Trong clip “Xử lí giang hồ thu thuế chợ ngày tết”, cảm thấy bất bình trước nạn thu thuế chợ và đập phá hàng hóa của người bán nếu không đóng tiền. VSL đã vào vai người bán hàng để tiếp cận bọn giang hồ. Sau 1 hồi chống đối bất thành, anh đã bị đánh tới mức nằm đất.

Vương sơn lâm bị đánh
Vương sơn lâm bị đánh

Ở cuối clip anh cũng đã cùng nhóm HayzoTV đánh đuổi thành công bọn giang hồ chợ. Gây được tiếng vang lớn. Chủ đề này tuy không mới trên thế giới, nhưng ở Việt Nam HayzoTV là người tiên phong. Từ đó kênh cũng xuất bản liên tục những clip về giang hồ và giúp đỡ kẻ yếu.

Sau 1 năm hoạt động, HayzoTV đã đạt kỷ lục 1.4 triệu người đăng ký.Kênh HayzoTV hiện tại gần như đã tan rã vì hầu hết thành viên đã rời đi, Lâm đã phải tuyển thêm thành viên, anh bày tỏ trên trang cá nhân rằng rất tiếc nuối với kênh tâm huyết này.

Người yêu của Vương Sơn Lâm là Linh Phạm, hiện nay hai người đã thành vợ chồng.

Vợ của Vương Sơn Lâm

Linh Phạm là vợ của Vương Sơn Lâm, cô gái sinh đẹp sinh năm 1996 quê ở Ninh Bình, hiện tại cô sống cùng Lâm tại Đà Nẵng và phụ giúp anh các công việc về làm video. Họ tổ chức đám cưới ở quê nhà vào tháng 3 năm 2019 và đã mời rất nhiều những youtuber nổi tiếng tới dự.

Vợ chồng Vương Sơn Lâm
Vợ chồng Vương Sơn Lâm

Trước đó khi sống tại Hà Nội vợ Vương Sơn Lâm từng xuất hiện rất nhiều trong các clip troll, prank của Lâm giàn dựng khiến người hâm mộ không kịp ngỡ ngàng và chúc mừng cho VSL.

Hai người đã có khoảng thời gian dài bên nhau trước khi tổ chức đám cưới.

Một số hình ảnh về vợ vương sơn lâm

vợ của vsl
vợ của vsl
Linh Phạm vợ của Vương Sơn Lâm
Linh Phạm vợ của Vương Sơn Lâm
Linh Phạm
Linh Phạm