Thụt TV là ai? Tiểu sử streamer Thụt TV

5 (100%) 2 vote[s]

Trong những năm trở lại đây streamer đang là một nghề phải nói là cực hot, sau những streamer như Viruss, Pewpew thì có hàng chục streamer trẻ xuất hiện. Mỗi người làm về một thể loại khác nhau, một phong cách khác nhau. Nhưng không phải ai cũng để lại ấn tượng như anh chàng có cái tên rất thú vị Thụt TV.

Streamer điển trai Thụt TV

Tóm tắt thông tin của Thụt TV

Thụt TV tên thật là Nguyễn Tiến Anh, sinh năm 1993 tại Bắc Giang hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội cho Box Studio.

Bật mí về cái tên Thụt

Chắc hẳn nhiều người rất tò mò về biệt danh này của anh chàng, theo Tiến Anh chia sẻ anh là một người rất dễ buồn, hễ có ai chọc hay chạm vào những vùng như cổ, nách là anh hay thụt cổ vào nên bố mẹ, bạn bè gọi anh là Thụt nên thành quen và anh lấy luôn đó làm biệt danh của mình.

Tóm tắt cuộc sống và công việc

Nếu không làm công việc hiện tại thì có thể Tiến Anh sẽ về phụ trách công việc kinh doanh của gia đình chứ không phải là một chàng streamer, youtuber như bây giờ. Nhưng cuộc sống không biết trước được điều gì, khi mà năm 2018 công việc kinh doanh của gia đình thất bại và phá sản. Bị đuổi ra khỏi nhà khi trong tay chỉ còn 2 bộ quần áo, anh mất tất cả, một thân một mình lên Hà Nội hi vọng sẽ tìm được một cơ hội mới cho mình.

Đây có thể nói là quãng thời gian tồi tệ nhất trong cuộc đời của Tiến Anh, khi mà anh cảm thất tất cả tương lại như mù mịt không còn một động lực một mục đích sống nào để theo đuổi

Livetreamer lúc đó như là một tia sáng trong quãng thời gian tăm tối đó. Tiến Anh cho biết livestream là tất cả với anh, là động lực và cũng là nơi mà anh tìm thấy niềm vui và cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn, quá khứ không được tươi đẹp cho lắm, chỉ khi livestream giao lưu với tất cả mọi người thì anh mới được sống đúng với con người thật của mình. Được nghe mọi người chia sẻ cũng như chia sẻ những tâm sự của bản thân như một cách để anh giải tỏa những áp lực, suy nghĩ trong cuộc sống

Mỗi khi lên sóng Tiến Anh thường đeo một chiếc kính đen rất cá tính, anh cho biết mình đeo kính là để không muốn mọi người nhìn vào mắt của mình. Có lẽ anh không muốn mọi người biết mình tỏ ra vui vẻ nhưng thật ra bên trong là bộn bề những tâm sự qua ánh mắt của mình.

Ngoài công việc là streamer thì Tiến Anh còn là một Youtuber có tiếng trong thể loại troll, phỏng vấn đường phố, troll 18 +…Hiện kênh youtube cá nhân của anh cũng đã gần đạt được còn số 250 nghìn người đăng ký. Anh cũng thường xuyên chia sẻ những video thú vị đến với khán giả và được mọi người ủng hộ rất nhiệt tình

Quá khứ trải qua nhiều sóng gió, tuy là một điều không ai mong muốn nhưng chính nó đã tạo lên một Tiến Anh của ngày hôm nay, luôn lạc quan và đối diện với những khó khăn bằng những nụ cười. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ cho anh chàng Thụt của chúng ta nhé.