Tiến Bịp Hải Phòng là ai? Tiến Bịp sinh năm bao nhiêu?

2.3 (46.67%) 3 vote[s]

Khoảng thời gian gần đây trao lưu giang hồ livestream đang trở lên phát triển hơn bao giờ hết, nổi tiếng phải kể đến nhưng cái tên như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng, Bình Trọc…Mới đây thông tin một giang hồ cũng khá có tiếng trên cộng đồng mạng bị bắt vì đánh bạc là Tiến Bịp đang được chia sẻ rầm rộ, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem Tiến Bịp là ai nhé.

Tiến Bịp cùng Khánh Sky trong một video livestream

Tiểu sử về Tiến Bịp

Tiến Bịp tên thật là Phạm Thành Long, sinh năm 1988 tại Hải Phòng, đã có vợ con. Không biết vì sao Long lại lấy tên là Tiến còn gọi là Tiến Bịp vì anh này chuyên cung cấp những đồ, dụng cụ để chơi cờ bạc bịp.

Ngoài công việc kinh doanh dụng cụ chơi cờ bạc thì Tiến Bịp thường xuyên livestream trên kênh Youtube cá nhân để tâm sự, nói đạo lý, phân tích các sự kiện trong giới giang hồ. Khoảng thời gian gần đây Tiến Bịp bắt đầu chia sẻ nhiều về những clip về ma túy đá như cảm giác phê đá lần đầu, đá là gì…?.

Khác với những giang hồ livestream khác là chửi bới thách thức, dọa chém nhau các kiểu thì Tiến Bịp có vẻ khôn ngoan hơn khi anh luôn là người đứng giữa và lấy những sự kiện của giang hồ khác làm nội dung cho buổi livestream của mình. Bằng sự hài hước, tếu và từng trải của mình đã mang lại tiếng cười cho người xem.

Tiến Bịp bị bắt?

Nhưng mới đây hình ảnh Tiến Bịp bị công an bắt khi đang ngồi trong một chiếu bạc được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội thì cộng đồng mạng khá là bất ngờ. Đã nhiều ngày trôi qua nhưng thực hư tin Tiến Bịp bị bắt thật không hay chỉ là một bức ảnh troll vẫn còn là một câu hỏi, có lẽ chúng ta phải đợi xem một thời gian nữa để biết câu trả lời.

Cư dân mạng thì đặt dấu hỏi rất lớn trước thông tin này khi nhìn vào bức ảnh có thể dễ dàng nhận ra không có cán bộ công an nào lại để kiểu tóc như vậy. Cộng thêm mới đây một nick facebook có tên Tiến Bịp đã đăng một status với nôi dụng:

“Cùng lắm là 9 ngày nhá. Anh Tiến không có chuyện tình nguyện ở lại điều tra đâu. Đang quay cờ clip chứ chơi đâu mà nhảy vào vồ như thật. Anh em đi đến cùng luôn, đáng bắt thì không bắt, lại đi bắt mấy cái clip cảnh báo cờ bạc”.

Đoạn status của Tiến Bịp

Nếu đúng như nội dung của status trên thì có lẽ Tiến Bịp đang chuẩn bị tung ra một sản phẩm nào đó có nội dung về cờ bạc để mọi người tránh lao vào con đường này. Có lẽ nếu Tiến Bịp bị bắt thì có lẽ mạng xã hội sẽ rất buồn và nhàm chán khi nhiều tên tuổi đình đám đã vướng vòng lao lý như Huấn Hoa Hồng, Khá Bảnh, Quang Rambo