Tiểu sử ca sĩ Quang Đông (tên thật, sinh năm, quê quán) – K-ICM

5 (100%) 1 vote[s]

Sau khi xảy ra rạn nứt với Jack thì K-ICM đã hét lộ teaser sẽ trở thành ca sĩ khiến Teaser “Cần một lý do” này đã bị nhận bão dislike trên mạng xã hội Youtube. Những người hâm mộ Jack đã thi nhau vào trút giận trên bản ra mắt của MV này.

Quang Đông, ca sĩ Quang Đông
ca sĩ Quang Đông

Nhưng khi ra mắt MV mọi người đã thực sự bất ngờ khi nhân vật chinh của MV không phải là K-ICM mà là ca sĩ Quang Đông. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tiểu sử của ca sĩ Quang Đông.

Ca sĩ Quang Đông là ai?

Ca sĩ Quang Đông tên thật là Lương Trần Phú Thiện, sinh năm 1996 sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Từng theo học trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM. Anh từng tham gia các cuộc thi âm nhạc như Giọng Hát Việt, á quân Học viện ngôi sao và được nhạc sĩ Huy Tuấn đánh giá cao. Sau đó anh trở thành thực tập sinh trong công ty ST 319 (cùng Monsta, Amee, JSOL).

Clip Quang Đông tham dự cuộc thi Giọng Hát Việt.

Khó khăn ban đầu và cơ hội

Khi nhận lời mời hợp tác của K-ICM, một cú sốc cực lớn đã đến với anh khi MV Cần một lý do đã bị một số lượng người hâm mộ của Jack đã rủ nhau nhấn dislike trên Youtube khiến MV trở thành một MV ca nhạc có số lượng người không thích cao nhất Việt Nam.

MV Cần một lý do

Cái tên Quang Đông đã được hàng triệu người biết tới chỉ sau một đêm, đây là cơ hội rất lớn để anh phát triển sự nghiệp sau này. K-ICM cũng nắm giữ những fanpage và kênh Youtube triệu người theo dõi sẽ giúp Quang Đông tự tin phát triển giọng hát của mình.