Tới Tài Tử là ai? Thông tin tiểu sử, quê quán

4.4 (88%) 5 vote[s]

Kênh youtube Tới Tài Tử là một kênh chuyên về xe moto được nhiều bạn trẻ ưa thích hiện nay. Những clip của anh không chỉ là đánh giá xe mà còn mang tính giải trí cao cho người xem. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về thông tin về tiểu sử Tới Tài Tử ở đâu.

Tới Tài tử
Tới Tài Tử Vlog

Tới Tài Tử tên thật là Đặng Đình Tới sinh năm 1992 (27 tuổi) sống tại Hà Đông, Hà Nội. Có sở thích và đam mê xe moto phân khối lớn, năm 2018 Tới Tài Tử tạo và sản xuất những clip về xe moto. Ban đầu anh chỉ đăng các video về trải nghiệm xe với mục đích chia sẻ là chính. Nhưng những clip của anh đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng. Tới đã quyết định làm video chuyên nghiệp dưới dạng Vlog chia sẻ về xe Moto, kết nối những người đam mê xe moto với nhóm R.E.S Team Motor PKL.

Với khả năng nói hài hước, dễ nghe, điển trai hiện nay Tới Tài Tử đã trở thành một kênh lớn và có tầm ảnh hưởng về Moto với 600.000 người theo dõi. Tổng lượt xem của kênh đã lên tới hơn 90 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy một năm. Kênh cũng đã mở rộng chủ đề video về đời sống phượt, vật tay, cuộc sống thường ngày. Những video mới đều có tính giải trí và hài hước khiến cộng đồng mạng rất yêu thích. Hy vọng kênh của anh sẽ sớm đạt được nút vàng của Youtube.