Tóm tắt cốt truyện phim Về Nhà Đi Con

5 (100%) 1 vote[s]

Sau khi về nhà chồng theo hợp đồng hôn nhân Thư dường như đã có cuộc sống khá êm ả, được bố mẹ chồng chiều chuộng. Vũ biết dành nhiều sự quan tâm hơn và Thư đã sống trong những tháng ngày bình yên hạnh phúc nhất. Nhưng câu chuyện Thư – Vũ không đơn giản như thế, nếu như thế thì phim đã không được dựng lên. Nhìn những giọt nước mắt của Thư, trong những tập tới Thư sẽ chịu nhiều uất ức khi có sự xuất hiện của nhân tốt mới (Nhã). Nhân vật Nhã do diễn viên, ca sĩ Quỳnh Nga.

về nhà đi con poster
về nhà đi con poster

Nhã xuất hiện khi Thư đang mang bầu và với vẻ sang chảnh kiêu sa, có học thức. Nhã đã nhanh chóng làm siêu lòng Vũ. Sự xuất hiện của Nhã làm cho mối quan hệ của Thư và Vũ xảy ra mâu thuẫn. Nhã hứa hẹn sẽ là nhân vật làm cho bộ phim thú vị hơn và có nhiều bất ngờ khó đoán.

Diễn Viên Quốc Trường cho hay: Nhã là nhân vật quan trọng để tạo nên sóng gió trong phim. Cô còn bị người xem ném đá và bị ghét hơn cả Khải. Nhưng nhờ có Nhã mà Vũ sẽ nhận ra Thư chính là hạnh phúc của đời mình.

Linh bắt gặp Vũ và Nhã
Linh bắt gặp Vũ và Nhã

Nhã là một trong những người tình cũ của Vũ trong quá khứ. Người mà đã bị Vũ lừa tình trước khi đi du học. Vì vậy cô đã tiếp cận vũ với danh nghĩa đối tác để trả thù Vũ. Sau khi Thư sinh con thì Nhã và Vũ thường xuyên cặp kè với nhau. Một lần Linh vô tình gặp Nhã và Vũ đang đi ăn tại nhà hàng. Linh đã sắn tay đánh ghen thay cho Thư. Vũ đã thẳng tay bênh vực cho Nhã vì nhã là đối tác.

Sự xuất hiện của Dũng đã làm phim chuyển sang một giai đoạn mới. Trái với sự vô tâm của Vũ thì dũng lại rất quan tâm Thư. Thư và Vũ cũng càng ngày càng xung đột, đỉnh điểm là ông Sơn bắt gặp vũ đi với Nhã. Ông sơn tới gặp ông Luật đưa thư về nhà. Chiêu trò của Nhã cũng khiến Thư và Vũ trở nên bế tắc, cả hai kết thúc hợp đồng hôn nhân trước thời hạn.

dũng xuất hiện trong phim về nhà đi con
Dũng xuất hiện và có tình ý với Thư

Lúc đầu Thư đi thì Vũ cảm thấy thoải mái để cặp kè hẹn hò với Nhã, nhưng càng về sau thì Vũ cảm thấy thiếu vắng và hoang mang tình cảm của bản thân. Qua thời gian Vũ cũng nhận ra Vũ là cô gái không hề hợp với mình và không hề có tình cảm thật với mình.

Khi Dũng quan tâm Thư làm chia sẻ tình cảm bạn bè giữa Dũng và Vũ. Ông Luật giả vờ phá sản để Nhã trở mặt với vũ, quả nhiên Nhã lộ bộ mặt thật và Thư là người đưa tiền giúp đỡ Vũ. Vũ bắt đầu hối hận vì những lỗi lầm của bản thân. Vũ tỏ ra ăn năn hối hạn muốn đón Thư về nhưng Thư không đồng ý. Chứng kiến cảnh Dũng hàng ngày đưa đón Thư, Vũ lúc này mới thừa nhận rằng Vũ đã Yêu thư và mong muốn được trở lại như ngày xưa.

Thấy Thư và Dũng chăm sóc con của mình. Những giằng xé trong nội tâm khiến Vũ trở nên trưởng thành hơn, không còn trẻ con và quan trọng cái tôi như trước đây. Về phần Dũng, dù rất tốt nhưng Thư vẫn khéo léo từ chối không thể đáp lại. Dũng và Vũ trực tiếp gặp và nói chuyện cạnh tranh sòng phẳng và người quyết định sẽ là Thư.

Về nhà đi con tập cuối
Đối đầu giữa Vũ và Dũng

Tuy ai về nhà nấy nhưng Vũ vẫn thường xuyên tìm gặp Thư để gặp con Hai người đã dần dần lấy lại được tình cảm. Trong lòng Thư vẫn thực ra vẫn không có bóng hình người khác ngoài Vũ. Hai người trở về bên nhau và cái kết hạnh phúc.

Dũng vì vậy cũng âm thầm rút lui và chúc phúc cho hai người trong tập cuối. Đây là cốt truyện dự đoán theo hình ảnh rò rỉ đang được cộng động mạng chia sẻ rất đông đảo. Tin123 cũng chia sẻ nó tới bạn đọc.