Top Ji Chăng Wook Phim

4 (80%) 1 vote[s]

Ji Chăng Wook phim đang là những bộ phim được săn đón rất nhiều trên internet. Sau thành công của các bộ phim như My Too Perect Sons (Bốn Chàng Quý Tử) hay Hero (Anh Hùng Thời Đại), Ji Chang Wook đã trở thành nhân vật không còn gi xa lạ trên sóng truyền hình vì tần suất lên sóng liên tục của mình. Phải sau Warrior Baek Dong Soo (Chiến Binh Baek Dong Soo) tên tuổi của anh đã được nâng lên 1 tầm cao mới. Anh được ví như “Nam thần phim hành động Hàn Quốc”. Một ngôi sao được săn đón mọi nơi. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn danh sách phim Ji Chăng Wook hay nhất.

Ji Chang Wook phim

Sleeping Beauty

Đây là một trong những bộ phim đầu tay của Ji chăng wook được phát hành năm 2008 vì vậy chất lượng hình ảnh vẫn còn chưa sắc nét. Phim chưa có vietsub nên vẫn còn xa lạ với đa số người việt nam. Bạn có thể xem phim tại đây:

Hồi Chuông Tử Thần 2: Trại Hè Đẫm Máu

Là một bộ phim Slasher Hàn Quốc năm 2010. Bộ phim được đạo diễn bởi Yoo Sun-dong. Bộ phim là phần tiếp theo của bộ phim Death Bell năm 2008. Cốt truyện không liên quan đến bộ phim trước. Là một phim ma kinh dị kể về một nhóm học sinh trung học và giáo viên bị nhốt trong trường sau khi giáo viên dạy bơi bị sát hại.

Chiến Binh Baek Dong Soo

Là một bộ phim truyền hình dài tập cổ trang Hàn Quốc với 29 tập. Lấy bối cảnh diễn tập chính trị ở Joseon giữa các phe phái khác nhau, cụ thể là những người do vua Jeongjo lãnh đạo, đại sứ nhà Thanh, bởi kiếm sĩ Nhật Bản Kenzo, và hội sát thủ Heuksa Chorong, bộ phim là một bộ phim truyền hình về tuổi anh em , tình bạn, lòng trung thành và danh dự.

Năm ngón tay

Bộ phim truyền hình nhiều tập Hàn Quốc với sự tham gia của Ji Chang Wook. Phim kể vê về một nghệ sĩ dương cầm muốn trả thù gia đình nên anh đã cố gắng phá hủy giấc mơ của anh ta. Các bạn có thể đón xem tập 1 tại đây:

Hoàng Hậu Ki

Hoàng hậu ki là nhan đề khi phát sóng tại việt nam. Là bộ phim truyền hình dã sử Hàn Quốc được sản xuất năm 2013, bao gồm 50 tập, phát sóng trên kênh MBC từ ngày 28/10/2013 với sự tham gia của các diễn viên Ha Ji-won, Joo Jin Mo, Ji Chang-wook và Baek Jin Hee thủ vai chính.

Tiệm Rau Của Anh Chàng Độc Thân

Tiệm Rau Của Anh Chàng Độc Thân là phim truyền hình dài tập đã được công chiếu tại việt nam có nội dung kể về con đường lập nghiệp của anh chàng trẻ tuổi Lee Young Seok. Phim có sự tham gia của Ji Chang Wook. Sau đây là link phim tập 1.