Trần Dần là ai? Nhà tiên tri Trần Dần Meme vnch trên Facebook

4.1 (82.67%) 15 vote[s]

Khi các bạn giao lưu với các trang và page hài trên mạng xã hội Facebook chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp người ta nhắc tới một người tên là Trần Dần hay nhà tiên tri vĩ đại khắp vũ trụ Tiger Trần. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về thông tin tiểu sử của ông ấy.

Trần Dần là ai?

Trần Dần là một nhà tiên tri tự xưng, ông dự đoán khá nhiều điều bị sai vì vậy đã bị cộng đồng mạng chế ảnh meme rất nhiều. Ông là người của chế độ VNCH cũ (đã lụi tàn). Hiện ông đang trốn, sinh sống tại Mỹ và từng làm việc cho chính phủ Mỹ. Trên trang cá nhân ông tự nhận mình là bậc thánh minh, nhà tiên tri vô địch khắp vũ trụ.

Trần Dần, Trần Dần vnch
Trần Dần

Trần Dần hiện đang là cái tên rất hot trong chế ảnh Meme hài hước và được nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Bức ảnh ông được chế nhiều nhất là bức ảnh ông đang cầm súng. Ông được chế trong những đoạn clip tấu hài, nhạc Trần Dần remix, Trần Dần 4.0, Trần Tiger, Trần Dần rapper …

Trong đoạn clip hài hước được cộng đồng chia sẻ nhiều có các câu nói hài hước đó là:

“Tao có súng đây nè, tao bắn mày á”, “Chửi thề cc, đồ vô văn hóa”.

Ông Trần Dần còn sống hay chết?

Ở thời điểm hiện tại thì ông Trần Dần chưa chết đâu các bạn nhé. Trên mạng xã hội người ta đồn tai nhau rằng ông ấy đã chết. Nhưng đó là một tin đồn thất thiệt, nhưng có vẻ đã tìm được nguyên nhân. Trần Dần trung tên mới một nhà thơ nổi tiếng tại Việt Nam đã chết vì vậy khi người ta tìm kiếm thông tin tưởng rằng ông ấy đã chết.

Ông vẫn thường tham gia trẻ lời phỏng vấn, live stream trên mạng xã hội. Những lời tiên tri mới đây của ông có thể kể đến như:

  • Tổng thống trump sẽ tái đắc cứ lần 2
  • Nước Việt Nam sẽ tốt đẹp hơn
  • Đảng cộng sản sẽ tự biến chuyển để chống lại sự đô hộ.

Một số hình ảnh meme về Trần dần

Ảnh trần dần hài
Trần dần meme hài hước
Ảnh chế Trần Dần hài
Ảnh chế Trần Dần
Ảnh Trần Dần bắn súng
Trần Dần bắn súng hài

Trên mạng còn rất nhiều những hình ảnh trần dần lúc trẻ, hồi còn là pháp sư