Tùng Dương em của Khá Bảnh là ai?

5 (100%) 1 vote[s]

Xuất hiện cùng Khá Bảnh trong hầu hết các clip chính là Tùng Dương, theo chia sẻ của Khá Bảnh thì đây là một người anh em thân thiết nhất của anh.

Tùng Dương

Tùng Dương tên đầy đủ là Nguyễn Tùng Dương sinh năm 1993, là cánh tay phải đắc lực của Khá Bảnh, Dương là anh em xương máu, nhiều lần vào sinh ra tử với Khá Bảnh nên được Khá Bảnh cực kỳ tin tưởng. Quen nhau khi cả hai anh chàng này từng vào tù ra trại nhiều lần với nhau từ đó vun đắp tình anh em.

Dù là đàn em của Khá Bảnh nhưng dương cũng có một cơ ngơi sự nghiệp của riêng mình, khi Dương đang là chủ của một cửa hàng bán phụ kiện điện thoại khủng và một cơ sở phân phối khi bóng cười cho toàn miền bắc

Tùng Dương cũng quan hệ vô cùng khăng khít với những người anh em khác của Khá Bảnh và các anh lớn trong giới giang hồ Việt Nam. Dương từng có mẫu thuẫn với Mạnh Dũng nhưng đã được Khá Bảnh đứng ra giải quyết êm đẹp. Chính vì mối quan hệ tốt đẹp với Khá Bảnh mà Tùng Dương đã được đảm nhận vai chính trong bộ phim do Khá Bảnh sản xuất mang tên “Tình anh em”.

Trong phim Tùng Dương vào vai một người ham mê cờ bạc do thua tha nên đã đến vay tiền của Khá Bảnh để trả nợ, nhưng không được Khá Bảnh đáp ứng. Vì thế Tùng Dương đã ân đoạn nghĩa tuyệt với Khá Bảnh. Để đòi lại số nợ các anh em cho vay tiền truy tìm Tùng Dương khi mà anh chàng này đang tìm cách bỏ trốn. Cuối cùng Tùng Dương đã bị bắt, Khá Bảnh biết tin, mặc dù Tùng Dương đã không coi Khá Bảnh là anh em nhưng Khá Bảnh đã bỏ qua và cùng các anh em khác đến giải cứu Tùng Dương.

Thời gian vừa qua Khá Bảnh đã vướng vào vòng lao lý và đang ở trong tù, không biết Tùng Dương đã làm những gì để giúp Khá Bảnh trong thời gian này. Nhưng qua một số clip livestream của Tùng Dương thì có vẻ anh chàng này đang tập trung kinh doanh và khá thành công. Hy vọng trong thời gian này anh và Khá Bảnh sẽ cùng vượt qua khó khăn này để tình cảm anh em lại như xưa