Tuyển tập hình xăm bông hoa đẹp nhất cho con gái 2019

5 (100%) 1 vote[s]

Xăm hình bây giờ rất phổ biến ở mọi tầng lớp mọi giới tính, không chỉ nam giới mới xăm hình mà nữa giới bây giờ cũng xăm hình rất là nhiều. Ngoài những vị trí như gáy, chân thì tay là một vị trí thích hợp để các bạn nữ có thể xăm.

Trái ngược với nam giới con gái thường thích sở hữu cho mình những hình xăm nhỏ, chữ cái, hoa..để vừa thể hiện được sự nữ tính và cá tính của mỗi người

Trong bài viết này Tin123.net sẽ chia sẻ cho các bạn nữa một số hình xăm hoa đẹp nhất mà chúng tôi sưu tập được.

Hình xăm hoa hồng

Trong phong thủy hình xăm hoa hồng đại diện cho tình yêu, sắc đẹp, bình an. Không những vậy nó còn thể hiện vẻ đẹp bên ngoài cũng như vẻ đẹp trong tâm hồn của bạn. Không có gì ngạc nhiên khi hình xăm hoa hồng là một trong những hình xăm được các bạn gái yêu thích nhất.

Hình xăm hoa bồ công anh

Ngoài hình xăm hoa hồng, hình xăm hoa bồ công anh cũng là một những loại hoa mà các cô gái xăm phổ biến nhất. Ý nghĩ của hình xăm này thể hiện là “Mỗi điều trong cuộc sống là một cơ hội”.

Hình xăm hoa sen

Ở Việt Nam chúng ta bông hoa sen được xem là một trong những loài hoa đẹp nhất không chỉ trong cuộc sống, trong phật giáo hoa sen là một biểu tượng vô cùng tốt đẹp nó thể hiện sự thanh khiết, thanh cao trong sáng của mỗi con người.