Văn Thật là ai? Thông tin tiểu sử Youtuber Văn Thật và vợ Hảo Hip

1 (20%) 1 vote[s]

Khi mà bạn đọc được bài viết này, chúng tôi biết bạn đã xem các clip trên youtube của Văn Thật. Sau đây là thông tin Youtuber Văn Thật và vợ.

Văn Thật là ai?

Văn Thật là một youtuber mới nổi trên youtube, tên thật là Hà Văn Thật sinh năm 1994 quê ở Lục Ngạn, Bắc Giang. Anh là chủ của kênh youtube Văn Thật và Văn Thật Vlog với 450 nghìn người đăng ký. Thật là trưởng nhóm làm youtube cùng với Hảo Hip và ông trùm Ngọc Rambo. Họ đã mở văn phòng làm việc mới tại Lục Nam, Bắc Giang.

Văn Thật
Văn Thật

Ngoài việc làm youtube giải trí thì Văn Thật cũng nhận đào tạo học viên, tư vấn quảng cáo và giúp đỡ người bị khó khăn thông qua địa chỉ email: havanthat94@gmail.com. Trào lưu làm youtube về giúp đỡ người khác đang trở nên khá là hot thời gian gần đây. Trước đây khi chưa bắt nhịp trà lưu, kênh của Văn Thật chủ yếu đăng các clip về troll, hài hước, ẩm thực và game.

Văn Thật và vợ Hảo Hip
Văn Thật và vợ Hảo Hip

Văn Thật đã cưới vợ biệt danh là Hảo Hip và hai người đã có 1 đứa con chung. Cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

Hảo Hip là ai?

Youtuber Hảo Hip tên thật là Nguyễn Thị Hảo quê quán ở Bắc Giang và là vợ của Văn Thật. Hảo Hip sinh năm 1999. Cô bắt đầu làm youtube cùng với Văn Thật từ khi hai người làm đám cưới. Hiện tại kênh youtube Hảo Hip cũng đã đạt được nút Bạc với 150 nghìn người đăng ký theo dõi.

youtuber Hảo Hip
youtuber Hảo Hip

Trong các clip của cô chủ yếu là các clip về thử lòng, troll hài hước, .. Ngọc Rambo và Văn Thật cũng thường xuyên xuất hiện trong các clip của Hảo. Họ là một nhóm làm youtube cũng nhau vì vậy nội dung tương đối là giống nhau.

Là một cô gái còn rất trẻ nhưng Hảo đã bắt nhịp được cách làm youtube từ chồng. Tuy tên tuổi cô chưa được vang dội như Ngọc Rambo nhưng chúng ta cùng hy vọng trong tương lai Hảo Hip sẽ là một youtuber Nữ nổi tiếng.