Xem phim robot hủy diệt 2.0 của Ấn Độ

4.4 (88.24%) 17 vote[s]

Robot hủy diệt 2.0 là phim khoa học viễn tưởng hài hước nổi tiếng của Ấn Độ đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ và công chiếu trên toàn thế giới. Phim gốc được sản xuất bằng ngôn ngữ Tamil. Phim được viết và đạo diễn bởi Shankar Shanmugam (S.Shankar). Được sản xuất bởi Subaskaran dưới tên công ty Lyca Productions. Phim được chính thức công bố ngày 29 tháng 11 năm 2018 với thời lượng 147 phút. Phim được mệnh danh là Ket Hủy Diệt của Ấn Độ, là đối thủ nặng ký của phim Kẻ Hủy Diệt do Mỹ sản xuất.

poster phim  robot 2.0
poster phim robot 2.0

Kẻ hủy diệt 2.0 (2.0) là phần tiếp theo của Enthiran phiên bản 2010, phần 2 được sản xuất sau thành công của phần 1 người xem phải chời đợi tới 8 năm để có phần 2. Vì vậy đây là phim được quan tâm nhất năm 2018 và 2019. Nếu bạn chưa xem phần 1 thì bạn có thể xem phim tại đây:

Phần 2 với sự tham gia của Rajinikanth trong vai trò của tiến sĩ Vaseegaran và Chitti, cùng với Akshay Kumar và Amy Jackson. Sudhanshu Pandey, Adil Hussain, Kalabhavan Shajohn và K. Ganesh xuất hiện trong vai trò hỗ trợ. Bộ phim kể về cuộc xung đột giữa Chitti, người máy đã bị tháo dỡ một lần và Pakshi Rajan, một nhà nghiên cứu về loài chim đầu đàn tìm cách trả thù người dùng điện thoại di động để ngăn chặn sự suy giảm dân số gia cầm. Thông điệp của bộ phim nói về bảo vệ loài chim, bảo vệ môi trường.

Với chi phí sản xuất lên tới 79 triệu đô la Mỹ, đây là bộ phim có chi phí sản xuất đắt nhất cho đến nay. Sử dụng nhiều kỹ xảo điện ảnh 3D và chỉnh sửa. Phim bắt đầu sản xuất từ năm 2015. Cảnh chủ yếu được quay ở Ấn Độ, đặc biệt là ở Madras Boat Club và Sân vận động Jawaharlal Nehru của Delhi. Phim được hoàn thành sản xuất và tháng 8 năm 2017. Bộ phim ấn độ đâu tiên được quay dưới dạng 3D nguyên bản.

Sau đây là trailer phim:

Phim được công chiếu ngày 19 tháng 11 năm 2018 và được giới phê bình đánh giá cao về hiệu ứng hình ảnh 3D. Sau ngày đầu tiên công chiếu phim đã có doanh thu 17 triệu đô la Mỹ, cao thứ 2 từ trước tới nay của một bộ phim Ấn Đô sản xuất. 75 triệu đô la mỹ sau 1 tuần công chiếu, là bộ phim có doanh thu cao nhất toàn cầu ở tuần đó. 2.0 là bộ phim có doanh thu cao thứ hai ở Ấn Độ và là bộ phim Ấn Độ có doanh thu cao thứ sáu trên toàn thế giới.