Xuân Bách Team Flash (FL XB) là ai? Tiểu sử Xuân Bách LQMB

4.4 (88.57%) 14 vote[s]

Trong những game thủ chuyên nghiệp của bộ môn Liên Quân Mobile Việt Nam, nếu hỏi ai là người đi đường giữa (mid) số 1 Việt Nam thì người đó không ai khác là Xuân Bách của team Flash. Với chức vô địch thế giới AWC 2019 vừa qua thì vị trí này của Xuân Bách càng vững chắc hơn bao giờ hết. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về anh chàng game thủ tài năng trong bài viết này nhé.

Game thủ Xuân Bách của team Flash

Tiểu sử về game thủ Xuân Bách

  • Tên thật: Trần Xuân Bách
  • Sinh ngày : 7/8/1997
  • Nơi sinh : Đan Phượng, Hà Nội

Từ nhỏ Xuân Bách đã bộc lộ đam mê cũng như năng khiếu về chơi game, anh bị bố mẹ đánh rất nhiều khi thường trốn bố mẹ đi chơi game. Mặc dù chơi game nhưng Xuân Bách không vì thế mà không lo học hành, những ngày ra quán nét chơi game Xuân Bách cũng tranh thủ để giải đề thi thử của các trường đại học để nâng cao kiến thức. Chính vì vậy mà dành thời gian để chơi game nhưng anh cũng đỗ vào Trường Đại học Mỏ – Địa chất Hà Nội.

Con đường trở thành game thủ Liên Quân Mobile

Với khả năng và tố chất của người chơi game moba Xuân Bách từng leo đến rank thách đấu và thi đấu rất nhiều giải phong trào của game Liên Minh Huyền Thoại . Nhưng Xuân Bách lại quyết định trở thành game thủ chuyên nghiệp của tựa game Liên Quân Mobile do được người bạn thân là PS Man (Đội trưởng team Game TV) lôi kéo và Xuân Bách bắt đầu thi đầu chuyên nghiệp lần đầu tiên trong đội hình của Game TV.

Xuân Bách lúc còn thi đấu cho Game Tv

Lần đầu tiên tham gia giải đấu chuyên nghiệp với cái tên GTV XB, anh đã để lại rất nhiều ấn tượng với kỹ năng của mình. Những tướng mà Xuân Bách đem vào thi đấu luôn được anh thể hiện xuất sắc dù ở vị trí đường giữa hay đường đơn.

Giải đấu mùa đông năm 2017 Game TV với sự thay đổi nhân sự từ Xuân Bách, Bé Chanh, ProE đội tuyển Game Tv đã vô địch giải đấu này sau chuỗi trận BO15 vô cùng căng thẳng khi lần lượt vượt qua 3 đội tuyển Sài Gòn PhanTom, Thái Nguyên TTN, ProAmy.

Chức vô địch liên quân của Game TV

Sau giải đấu trên Xuân Bách cùng Game TV được coi là hạt giống 1 của Việt Nam tham dự giải đấu AIC 2017 tại Hàn Quốc. Tại giải đấu này Game TV thể hiện phong độ ấn tượng và có mặt tại trận trung kết và để thua gã không lồ SMG lúc đó, nhưng đây cũng là một thành công rất lớn đối với Game TV.

Sau giải đấu AIC tại Hàn Quốc do gặp một số trục trặc mà Xuân Bách đã bị cấm thi đấu 6 tháng rồi sau đó quyết định rời Game TV và đầu quân cho Team Flash cùng với ProE và thi đấu đến bây giờ.

Đội tuyển Flash

Thi đấu trong màu áo team Flash Xuân Bách như cá gặp nước, anh và người đi rừng ADC có phong độ ổn định và cùng team Flash dành hết chiến thắng này đến chiến thắng khác qua đó dành 2 chức vô địch quốc gia liên tiếp và gần nhất là chức vô địch thế giới AWC 2019, đưa Liên Quân Mobile Việt Nam trở thành khu vực số 1 thế giới.

Chúng ta hãy cùng xem những thành tích mà Xuân Bách đạt được:

Thành tích của Xuân Bách

Lúc Tin123.net thực hiện bài viết này thì team Flash đang tham giải Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019 và đang đứng đầu bảng. Chúng ra hãy chúc cho Xuân Bách có một mùa giải thành công nhé.