Zeno Sama là ai? Vua 12 vũ trũ Dragon Ball xuất hiện

4.5 (90%) 2 vote[s]

Nếu như bạn đang quan tâm bộ anime Dragon Ball Super thì chắc chắn biết tới nhân vật Zeno Sama. Ông được cho là người mạnh nhất vũ trụ, vua của 12 vũ trụ vậy ông là người như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu Tiểu sử Zeno Sama là ai.

Zeno sama mang ngoại hình và tính tình như một đứa trẻ

Tuy sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhưng Zeno Sama lại mang vóc dáng của một đứa bé. Gương mặt của ông giống như một quả bóng bầu dục với sọc tím 2 bên và sọc xanh ở giữa, đặc biệt là ông không có mũi.

Zeno sama là ai?
Zeno sama là ai?

Bình thường ông cũng rất vui vẻ và hài hước, tính cách hồn nhiên và ngây thơ thể hiện ở chi tiết Goku tiến lại bắt tay với ông.

Zenou Sama và Goku
Zenou Sama và Goku

Giọng nói của ông toát lên một sự hôn nhiên trong sáng như một đứa bé. Tuy là người mạnh nhất nhưng ông có những hành động tương đối giống với trẻ con, hồn nhiên không lo nghĩ hậu quả. Minh chứng cho sức mạnh này là việc ông đã phá hủy 6 vũ trụ.

Zeno Sama có một sức mạnh khủng khiếp

Sức mạnh của Zeno Sama mạnh đến mức khiến cho hai vị thần hủy diệt Champa và Beerus phải run sợ và quỳ gối trước ông. Theo lời kể của thần Beerus thì sức mạnh của Zeno Sama rất khủng khiếp.

Champa và Beerus
Champa và Beerus

Ông nói rằng: Zeno sama mạnh tới mức chỉ cần một cái vảy tay là có thể tiêu diệt cả một vũ trụ. Thậm chí ông có thể tiêu diệt cả 12 vũ trụ. Sở hữu sức mạnh vô địch như vậy ông được cho là không có đối thủ và mạnh nhất trong Dragon Ball Super.

Zeno Sama không chiến đấu

Vốn sử hữu sức mạnh kinh thiên động địa nhưng ông không sử dụng sức mạnh đó để chiến đấu. Sức mạnh này giúp ông ấy quản lí tốt các vị thần khác, không để các vị thần khác lạm dụng sức mạnh của mình để hại mọi người hành tinh và trái đất. Zeno Sama xuất hiện trong tập 41 của bộ phim cũng đã phần nào co thấy điều đó. Ông xuất hiện chủ yếu là để tìm hiểu việc làm của 2 vị thần hủy diệt và ngăn chặn ý định giết chóc của Champa.

Còn một điểm đáng chú ý là ông ấy rất thích thú với những trận chiến của các chiến binh giỏi nhất vũ trụ và mong muốn được xem lại lần nữa. Có nghĩa là sẽ có những trận chiến mới ở các trận chiến diễn ra ở các vũ trụ khác nhau